Mẹo thiết kế xây dựng nhà ở tiết kiệm

Mẹo thiết kế xây dựng nhà ở tiết kiệm
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Để xây được một ngôi nhà khang trang và vừa với túi tiền, bạn cần phải có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi bắt tay vào việc thiết kế kiến trúc nhà ở và mời thầu. Đối với mỗi giai đoạn bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chặt chẽ và tuân theo kế hoạch ban đầu thì sẽ tránh được những chi phí phát sinh trong quá trình thi công xây dựng.
Mẹo thiết kế xây dựng nhà ở tiết kiệm- 1
 

Trang bị cho mình kiến thức cơ bản về xây dựng

Trước khi chuẩn bị làm bất cứ việc gì thì bạn cũng nên trang bị cho mình vốn kiến thức cần có và thêm một khoản kinh phí dự trù phù hợp đối với điều kiện kinh tế của gia đình. Những kiến thức này bạn có thể học hỏi từ bạn bè hoặc là tham khảo sách báo. Nhờ đó, bạn có thể sẽ chủ động hơn và biết cách lựa chọn cho mình phương án làm việc phù hợp và tiết kiệm nhất.

Giai đoạn chuẩn bị

Trước khi thiết kế nhà ở thì đây chính là giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất. Trong giai đoạn này, bạn cần phải lập một kế hoạch rõ ràng và càng chi tiết càng tốtBạn có thể tham khảo những ý kiến của những người từng thi công xây nhà trước đó cũng như của bạn bè, nhất là của những người có hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Và việc tiếp thu nên có chọn lọc những ý kiến để phù hợp với hoàn cảnh của ngôi nhà mà mình dự định xây dựng.
Trong giai đoạn này, bạn nên cần cân nhắc giữa diện tích xây dựng với diện tích sinh hoạt, xem gia đình có bao nhiêu người để thiết kế kiến trúc có số lượng phòng hợp lý. Khi cân nhắc được vấn đề này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng xây thừa phòng và làm lãng phí không gian, tốn chi phí xây dựng.
Mẹo thiết kế xây dựng nhà ở tiết kiệm- 2
 

Chọn dịch vụ xin phép xây dựng

 

Nếu quá bận rộn, bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn thiết kế kiêm luôn việc xin phép xây dựng. Trong trường hợp mà bạn có thời gian thì hãy mượn một bộ bản vẽ thiết kế đã hoàn chỉnh rồi tự đi xin phép xây dựng. Nhờ đó, bạn có thể giảm được một phần kinh phí.

Mẫu thiết kế liên quan

Chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc bộ sưu tập các công trình biệt thự 3 tầng đẹp có diện tích mặt bằng, kiểu dáng tạo hình kiến trúc khác nhau. Đây là những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mang phong cách ấn tượng và đang được ưa chuộng trong xã hội hiện nay. thiết kế biệt thự tân cổ điển 140m2 4 phòng ngủ Các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện lên với những đường nét kiến trúc hấp dẫn đến từng chi tiết, khối hình, công năng, tông màu cực kì linh hoạt theo những yêu cầu thực tế mà từng chủ đầu tư công trình đưa ra. Cùng chúng tôi tham khảo bộ sưu tập các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp để ngắm nhìn phối cảnh 3D, sự hoàn hảo trong từng cách bố trí công năng, phân tích các phương pháp thiết kế vô cùng sáng tạo của mỗi công trình do kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, cùng đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, năng động, tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn mẫu thiết kế ưng ý nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về ngoại thất cũng như bố trí nội thất để phù hợp với sở thích, phong thủy của gia đình bạn.